Eins og er, TikTok er samfélagsnetaforrit í símum sem er elskað og notað af mörgum. Þetta forrit mun hjálpa okkur að fylgjast með og birta myndbönd sem allir geta skoðað. Þegar þú birtir myndböndin þín á persónulegu síðunni þinni gerir þetta forrit einnig öðrum kleift að hlaða niður TikTok myndböndunum þínum. Hins vegar, af höfundarréttarástæðum, vilt þú ekki að aðrir geti vistað eða halað niður myndbandinu þínu og deilt því á öðrum samskiptasíðum, en veistu ekki hvernig á að gera það?
Þess vegna, til að hjálpa fólki að hindra aðra í að hala niður og vista myndböndin sín á einfaldan og auðveldan hátt. Í dag mun Download.vn kynna ákaflega einfalda grein um hvernig á að slökkva á vistun myndskeiða á TikTok , vinsamlegast skoðaðu hana.
Leiðbeiningar til að slökkva á vistun og niðurhali á myndböndum á TikTok mjög fljótt
Skref 1: Til að gera þetta munum við opna TikTok forritið í símanum okkar.
Skref 2: Í aðalviðmóti forritsins, smelltu á reikningstáknið neðst í hægra horninu á skjánum.
Skref 3: Á TikTok prófílsíðunni þinni, smelltu á þrístrikatáknið í efra hægra horninu á skjánum.
Skref 4: Á þessum tímapunkti, í Stillingar og næði hlutanum , bankaðu á Persónuvernd.

![Leiðbeiningar um að slökkva á vistun myndskeiða á TikTok eru mjög einfaldar Leiðbeiningar um að slökkva á vistun myndskeiða á TikTok eru mjög einfaldar]()
Skref 5: Strjúktu skjáinn niður í öryggishlutann og smelltu síðan á Sækja .
Skref 6: Að lokum, til að loka fyrir aðra frá því að hlaða niður myndbandinu þínu í tækið þitt skaltu skipta og slökkva á rofanum Sækja myndbandið í tækið.
![Leiðbeiningar um að slökkva á vistun myndskeiða á TikTok eru mjög einfaldar Leiðbeiningar um að slökkva á vistun myndskeiða á TikTok eru mjög einfaldar]()
![Leiðbeiningar um að slökkva á vistun myndskeiða á TikTok eru mjög einfaldar Leiðbeiningar um að slökkva á vistun myndskeiða á TikTok eru mjög einfaldar]()
Að auki geturðu líka fylgst með nokkrum öðrum greinum um TikTok ráð eins og:
Óska þér velgengni!