Facebook Messenger er ókeypis skilaboða- og hringingarforrit sem margir nota í dag. Nýlega hóf þetta forrit einnig Vanish Mode eiginleikann , þannig að skilaboð hverfa sjálfkrafa án þess að þurfa að eyða Messenger skilaboðum handvirkt eins og áður.
Þegar kveikt er á þessari stillingu mun skilaboðaskjárinn skipta yfir í annað viðmót og við sendum texta eins og venjulega. Þegar þú ferð úr þessari stillingu hverfur allt innihald skilaboðanna sem við sendum. Hér að neðan eru skrefin til að eyða Facebook Messenger skilaboðum sjálfkrafa . Vinsamlegast fylgdu greininni.
Leiðbeiningar um að eyða skilaboðum sjálfkrafa á Facebook Messenger
Skref 1: Til að geta notað þennan nýja eiginleika verðum við fyrst að uppfæra nýju útgáfuna af Facebook Messenger .
Athugið: Eins og er gildir þessi eiginleiki aðeins fyrir suma Facebook reikninga.
Skref 2: Í aðalviðmóti forritsins, opnaðu hvaða spjall sem er þar sem þú vilt setja upp sjálfvirka eyðingu skilaboða.
Skref 3: Í skilaboðahlutanum, strjúktu skjánum frá botni til topps , þannig að Messenger skjárinn mun nú skipta yfir í Kveiktu á Vanish Mode .
Skref 4: Nú munum við senda skilaboð til vina okkar eins og venjulegt Messenger viðmót.

Skref 5: Til að eyða samtali á Messenger þurfa notendur bara að strjúka skilaboðaskjánum frá botni til topps eða snerta Slökkva á Vanish Mode tilkynningu .
Skref 6: Á þessum tímapunkti mun Facebook Messenger viðmótið fara aftur í eðlilegt horf og skilaboðin sem þú sendir hverfa.
![Leiðbeiningar um að eyða Facebook Messenger skilaboðum sjálfkrafa Leiðbeiningar um að eyða Facebook Messenger skilaboðum sjálfkrafa]()
Óska þér velgengni!