Ytri virkni Facebook er þegar þú hefur samskipti og skráir þig inn á Facebook reikninginn þinn með ytri forritum, leikjum og vefsíðum. Á þessum tíma mun Facebook safna tölfræði og draga saman gagnvirku athafnir þínar og vista þær í hlutanum Off-Facebook starfsemi .
Ef þú vilt eyða allri sögu þinni um ytri starfsemi eða skrá þig út af Facebook reikningnum þínum úr ytri forritum og leikjum, þá vill Download.vn bjóða þér að fylgjast með greininni um hvernig á að slökkva á eiginleikanum. Ytri virkni mælingargetu Facebook .
Hvernig á að slökkva á ytri athafnarakningu Facebook
Skref 1: Á heimasíðu Facebook forritsins í símanum þínum, smelltu á táknið með þremur strikum í efra hægra horninu á skjánum.
Skref 2: Strjúktu skjáinn niður og smelltu síðan á Stillingar og næði .
Skref 3: Næst skaltu smella á Stillingar .
![Hvernig á að slökkva á ytri athafnarakningu Facebook Hvernig á að slökkva á ytri athafnarakningu Facebook]()
Skref 4: Í Stillingar hluta Facebook, skrunaðu niður skjáinn að Upplýsingar á Facebook hlutanum þínum og smelltu síðan á Ytri starfsemi .
Skref 5: Til að koma í veg fyrir að saga athafna utan Facebook birtist á reikningnum þínum, smelltu á Slökkva á sögu .
![Hvernig á að slökkva á ytri athafnarakningu Facebook Hvernig á að slökkva á ytri athafnarakningu Facebook]()
Skref 6: Nú birtast allar upplýsingar um truflun á virknisögu utan Facebook reikningsins þíns, snertu Aftengja sögu hnappinn til að samþykkja að gera það.
Skref 7: Að lokum, þegar tekist hefur að rjúfa söguna, mun neðst á skjánum birta skilaboðin „Aðgerðinni þinni hefur verið eytt“ . Ef þú ert að skrá þig inn á leikjareikninginn þinn með Facebook verður leikjareikningurinn þinn sjálfkrafa skráður út.
![Hvernig á að slökkva á ytri athafnarakningu Facebook Hvernig á að slökkva á ytri athafnarakningu Facebook]()
Óska þér velgengni!