TikTok er leiðandi samfélagsmiðillinn fyrir stutt myndband í dag, elskaður af mörgum ungu fólki. Hins vegar finnst mörgum óþægilegt þegar þeir horfa á myndband þegar hreyfimynduð smámynd birtist sem hylja efnið.
Hreyfimyndir eru viðburðir sem fá bónusa á TikTok með því að bjóða nýju fólki að skrá sig á TikTok reikning eða nýjar stefnur á TikTok. Svo vinsamlegast fylgdu greininni hér að neðan til að læra hvernig á að slökkva á hreyfimyndaham á TikTok:
Leiðbeiningar um að slökkva á hreyfimyndaham á TikTok
Skref 1: Opnaðu TikTok forritið, í aðalviðmótinu smelltu á prófíltáknið neðst í hægra horninu til að fá aðgang að TikTok reikningsviðmótinu. Næst skaltu smella á 3 strikatáknið efst í hægra horninu.

Skref 2: Nú skaltu smella á Stillingar og persónuverndarstillingar. Þegar þú skiptir yfir í nýja viðmótið muntu sjá stillingar fyrir TikTok reikninginn þinn, smelltu hér á Aðgengi .
![Hvernig á að slökkva á hreyfimyndum á TikTok Hvernig á að slökkva á hreyfimyndum á TikTok]()
Skref 3: Í Aðgengishlutanum skaltu slökkva á Dynamic Thumbnail ham með því að draga rofann til vinstri.
Þannig munu hreyfimyndir og teiknuð lógó ekki lengur birtast á TikTok myndbandsskoðunarviðmótinu. Það er frekar einfalt, er það ekki?
Óska þér velgengni!