Síðast uppfært: febrúar 2019
Hér er spurning frá lesanda okkar, Jose:
Ég er að reyna að stórbæta framleiðni mína í vinnunni er að losna við samfélagsnet. Er einhver leið til að slökkva á tölvupósttilkynningum í Twoo eða ætti ég að halda áfram og hætta áskrift og eyða Twoo reikningnum mínum alveg?
Já, tölvupósttilkynningar frá samskiptasíðum eru stundum pirrandi, sérstaklega þegar reynt er að fá eitthvað gert fyrir skólann eða vinnuna. Þeir skemma framleiðni þína og sem slík eru þau einnig vinsælt viðfangsefni í spurningum sem koma frá lesendum okkar. Í þessari færslu vildum við lista einföld skref til að slökkva á og segja upp áskrift að tölvupósttilkynningum sem þú færð frá Twoo. Við vonum svo sannarlega að þetta myndi hjálpa þér að halda einbeitingu. Við fáum líka nokkrar spurningar frá lesendum um að velja Twoo til frambúðar, þess vegna bættum við við stuttri leiðarvísi um hvernig á að og slökkva á Twoo prófílnum þínum tímabundið eða varanlega loka reikningnum þínum.
Lokaðu fyrir eða slökktu á tölvupósttilkynningum á Twoo
- Farðu á Twoo heimasíðuna.
- Veldu Stillingar með því að smella á fellilistann efst í hægra horninu.
- Farðu niður í tilkynningarnar og veldu Breyta .
- Í fellilistanum fyrir uppfærslupóst skaltu breyta því í Nei .
- Fjarlægðu öll hak úr gátreitnum.
- Smelltu á Loka til að vista breytingarnar þínar.

Athugið :
- Við getum líka gert tölvupósttilkynninguna óvirka með því að velja Hætta áskrift neðst á stillingasíðunni fyrir tölvupóst.
Eyddu Twoo reikningnum/prófílnum þínum
Ef þú vilt hætta að hætta á Two geturðu sagt upp áskriftinni þinni með því að fylgja þessum skrefum:
- Farðu yfir Twoo heimasíðuna.
- Veldu Stillingar með því að smella á fellilistann efst í hægra horninu.
- Smelltu á Breyta á reikningshlutanum.
- Smelltu á Eyða reikningi á reikningsstöðu.
![Hvernig á að loka fyrir tölvupósttilkynningar frá Twoo.com og fjarlægja reikninginn minn? Hvernig á að loka fyrir tölvupósttilkynningar frá Twoo.com og fjarlægja reikninginn minn?]()
Slökktu á Twoo reikningnum þínum tímabundið
Það er möguleiki að gera Twoo reikninginn þinn óvirkan tímabundið:
- smelltu á fellilistann við hlið reikningsstöðu og veldu Falinn .
- Þetta mun gera núverandi reikning þinn óvirkan í 30 daga.
- Eftir það verður reikningurinn þinn sjálfkrafa sýnilegur öðrum sem nota Twoo.