Hvernig á að eyða Discord reikningi í síma og tölvu er ekki erfitt. Hér að neðan eru nákvæmar skref-fyrir-skref leiðbeiningar til að eyða Discord reikningi .

Discord samfélagsnetið sérhæfir sig í leikurum
Discord er frábært app sem gerir þér kleift að spjalla við vini og hitta fólk með svipuð áhugamál. Hins vegar er það ekki fyrir alla. Ef þú ert í þessari stöðu ertu líklega að spá í hvernig eigi að eyða Discord reikningnum þínum varanlega, ekki satt? Það er mjög einfalt, fylgdu leiðbeiningunum hér að neðan!
Áður en Discord reikningi er eytt
Ef þú átt einhvern Discord netþjón, ættir þú að íhuga það áður en þú eyðir reikningnum þínum. Þessi aðgerð þýðir að þú eyðir þessum netþjóni eða flytur eignarhald. Hins vegar, að eyða Discord reikningi hefur aðeins áhrif á netþjóninn sem þú bjóst til og ert stjórnandi fyrir.
Til að eyða Discord þjóninum á tölvunni þinni:
- Smelltu á nafn þess netþjóns.
- Smelltu á Server Settings .
- Smelltu á Delete Server í vinstri valmyndinni.
- Smelltu á Eyða miðlara hnappinn til að staðfesta.
Að auki, til að flytja eignarhald á Discord netþjóninum þínum til einhvers á skjáborðinu, gerðu eftirfarandi:
![Hvernig á að eyða Discord reikningi varanlega Hvernig á að eyða Discord reikningi varanlega]()
Discord eignarskiptahnappur
- Smelltu á nafn netþjónsins til vinstri efst á skjánum.
- Smelltu á Server Settings .
- Smelltu á Member í vinstri valmyndinni.
- Finndu meðliminn sem þú vilt flytja eignarhald á.
- Beindu músinni yfir nafnið og smelltu á 3 lóðrétta punktatáknið.
- Smelltu á Flytja eignarhald .
Hvernig á að eyða Discord reikningi
Ef þú hefur ákveðið að þú viljir ekki nota Discord og eyða því varanlega, fylgdu skrefunum hér að neðan:
![Hvernig á að eyða Discord reikningi varanlega Hvernig á að eyða Discord reikningi varanlega]()
![Hvernig á að eyða Discord reikningi varanlega Hvernig á að eyða Discord reikningi varanlega]()
- Opnaðu notendastillingar í Discord. Á skjáborðinu, smelltu á tannhjólstáknið neðst til vinstri á skjánum. Strjúktu til hægri í farsíma og bankaðu á avatarinn þinn.
- Veldu Reikningurinn minn > Eyða reikningi .
- Ef þú átt þjóninn þarftu að eyða honum eða flytja eignarhald eins og leiðbeiningar eru hér að ofan.
- Sláðu inn lykilorðið þitt og tvíþætta auðkenningarkóða, ef við á.
- Smelltu á Eyða reikningi til að staðfesta ferlið.
Hvernig á að endurheimta Discord reikning
Þegar ýtt var á hnappinn eyða Discord reikningi var beiðnin ekki uppfyllt strax af kerfinu. Þess í stað mun reikningurinn þinn bíða eyðingar í 14 daga.
Þetta þýðir að ef þú sérð eftir því, óvart eða ef slæmur einstaklingur eyðir reikningnum þínum geturðu snúið þessari aðgerð til baka.
Fyrst skaltu skrá þig inn á Discord í tölvunni þinni eða vafra. Þú munt sjá skilaboðin "reikningur áætlaður til eyðingar" - reikningnum hefur verið áætlað að eyða. Hér að neðan er hlekkurinn Endurheimta reikning . Smelltu á það og þú munt strax fara aftur á aðalreikninginn.
Ef þú velur að eyða Discord reikningnum þínum aftur eftir ofangreinda aðgerð mun 14 daga tímaáætlunin byrja frá upphafi.
Hvernig á að gera Discord reikning óvirkan
![Hvernig á að eyða Discord reikningi varanlega Hvernig á að eyða Discord reikningi varanlega]()
Smelltu á Slökkva á reikningi til að læsa Discord reikningnum þínum tímabundið
Ef þú vilt bara læsa Discord reikningnum þínum geturðu valið að slökkva á honum í notendastillingarvalmyndinni.
Þegar þú gerir reikninginn þinn óvirkan hættir þú að fá tilkynningar frá Discord. Hins vegar getur fólk enn sent vinabeiðnir. Þeir verða í biðstöðu þar til þú endurvirkjar Discord reikninginn þinn.
Að virkja Discord reikning aftur eftir að hafa gert hann óvirkan er eins einfalt og að skrá sig inn. Fyrir utan eyðingu eru engin tímatakmörk fyrir þessa aðgerð.
Hér að ofan er allt sem þú þarft að vita um hvernig á að eyða Discord reikningi í síma og tölvu . Vona að greinin nýtist þér.