Þessi grein Download.vn mun leiðbeina þér um að slökkva á tilkynningunni „Bara opnað“ undir nafni spjallreikningsins þíns á Zalo . Þetta mun koma í veg fyrir að annað fólk trufli þig þegar þú ert of upptekinn í vinnu til að tala.
Kennslumyndband til að slökkva á tilkynningunni „Bara aðgangur“ á Zalo
Leiðbeiningar um að slökkva á tilkynningunni „Bara aðgangur“ á Zalo
Skref 1: Fyrst munum við opna Zalo forritið í símanum okkar, smelltu síðan á Bæta við táknið neðst í hægra horninu á skjánum.
Skref 2: Smelltu síðan á Stillingar táknið neðst í hægra horninu á skjánum.
Skref 3: Í Stillingar hlutanum í Zalo forritinu, bankaðu á Privacy .
![Hvernig á að slökkva á tilkynningunni um rétt aðgang á Zalo Hvernig á að slökkva á tilkynningunni um rétt aðgang á Zalo]()
Skref 4: Næst skaltu snúa rofanum í Sýna aðgangsstöðu hlutanum til hægri.
![Hvernig á að slökkva á tilkynningunni um rétt aðgang á Zalo Hvernig á að slökkva á tilkynningunni um rétt aðgang á Zalo]()
Skref 5: Á þessum tímapunkti, ef við reynum að fá aðgang að samtali einhvers vinar, munum við sjá skilaboðin „Bara opnuð“ hverfa.
![Hvernig á að slökkva á tilkynningunni um rétt aðgang á Zalo Hvernig á að slökkva á tilkynningunni um rétt aðgang á Zalo]()
Að auki geturðu líka vísað í nokkrar greinar um önnur Zalo brellur eins og:
Óska þér velgengni!