Líkt og Facebook Messenger hefur Instagram forritið nýlega opinberlega hleypt af stokkunum Vanish Mode eiginleikanum (hættir sjálfkrafa við skilaboð ). Svo, eins og Messenger, þegar við sendum skilaboð til vina okkar, verður öllu innihaldi samtalsins eytt þegar við förum úr þessum tímabundna ham.
Ekki nóg með það, með þessari tímabundnu skilaboðaham, þegar við eða sá sem við erum að spjalla við erum að taka eða taka upp myndskeið af skilaboðaskjánum, mun tilkynning birtast í spjallviðmótinu. Til að hjálpa öllum að nota þennan nýja eiginleika Instagram vill Download.vn bjóða þér að fylgjast með greininni um hvernig á að kveikja á tímabundinni stillingu á Instagram til að eyðileggja skilaboð.
Vídeóleiðbeiningar til að senda sjálfseyðandi skilaboð á Instagram
Leiðbeiningar um að kveikja á tímabundinni stillingu á Instagram svo að skilaboð geti eyðilagt sjálf
Skref 1: Opnaðu fyrst Instagram appið í símanum þínum og pikkaðu síðan á skilaboðatáknið í efra hægra horninu á skjánum.
Skref 2: Smelltu á samtalið þitt og vinur sem þú vilt senda skilaboð mun sjálfkrafa hætta við.
![Leiðbeiningar um að kveikja á tímabundinni stillingu á Instagram svo að skilaboð geti eyðilagt sjálf Leiðbeiningar um að kveikja á tímabundinni stillingu á Instagram svo að skilaboð geti eyðilagt sjálf]()
Skref 3: Í samtalsviðmótinu, strjúktu skjánum frá botni og upp til að skipta yfir í tímabundna stillingu .
Skref 4: Nú mun tímabundin skilaboðastilling hafa svart viðmót, þar sem notendur munu senda vini sína texta eins og venjulega.
Þessi tímabundna háttur Instagram mun hafa fjölda eiginleika þar á meðal:
- Skilaboðin hverfa þegar viðtakandinn skoðar skilaboðin.
- Strjúktu upp á spjallinu til að opna eða hætta tímabundið.
- Tímabundin stilling verður notuð strax í spjallinu.
- Tilkynning um að taka myndir eða taka upp skjámyndbönd.
![Leiðbeiningar um að kveikja á tímabundinni stillingu á Instagram svo að skilaboð geti eyðilagt sjálf Leiðbeiningar um að kveikja á tímabundinni stillingu á Instagram svo að skilaboð geti eyðilagt sjálf]()
Skref 5: Sérstaklega þegar við eða vinir okkar erum að taka myndir eða taka upp myndbönd af skilaboðaskjánum mun spjallskjárinn birta tilkynningu eins og myndin hér að neðan.
Til að vita að hinn vinur þinn hafi opnað og skoðað skilaboðin munu skilaboðin „ Séð “ birtast fyrir neðan innihald skilaboðanna .
![Leiðbeiningar um að kveikja á tímabundinni stillingu á Instagram svo að skilaboð geti eyðilagt sjálf Leiðbeiningar um að kveikja á tímabundinni stillingu á Instagram svo að skilaboð geti eyðilagt sjálf]()
Skref 6: Til að vita hvort skilaboðin eyðileggja sjálfan sig eða ekki, smelltu á hnappinn tímabundið slökkt á ham eða haltu áfram að strjúka skjánum frá botni og upp til að hætta í ham. Eins og er mun innihald skilaboðanna sem þú sendir ekki birtast að utan.
![Leiðbeiningar um að kveikja á tímabundinni stillingu á Instagram svo að skilaboð geti eyðilagt sjálf Leiðbeiningar um að kveikja á tímabundinni stillingu á Instagram svo að skilaboð geti eyðilagt sjálf]()
Óska þér velgengni!